Tin sức khoẻ

Tinh dầu thật mua ở đâu tại Việt Nam

Tinh dầu thật mua ở đâu tại Việt Nam

Bạn có bao giờ tự hỏi, những thương hiệu tinh dầu tốt nhất là gì? Bạn nên mua tinh dầu thật từ ai và tại sao? Đó là những câu hỏi rất hay! Có sự khác biệt về chất lượng, tiêu chuẩn sản xuất, văn hóa công ty, giá cả và lựa chọn sản phẩm trong số nhiều thương hiệu tinh dầu thật phổ biến hiện nay. Tôi muốn làm nổi bật những gì tạo nên sự khác biệt giữa một công ty tinh dầu so với một công ty tinh dầu khác và những công ty tinh dầu tốt nhất tại Việt Nam để khách hàng có thể bắt đầu trải nghiệm mua hàng thoải mái và chính xác với nhu cầu của họ.

tinh dầu thật mua ở đâu tại Việt Nam 1

Quy định về tinh dầu thật, chất lượng như thế nào tại Việt Nam?

Ngành công nghiệp tinh dầu không được quy định bởi FDA, khiến việc mua sắm so sánh trở nên khá khó khăn. Một số nhãn hiệu tinh dầu sử dụng các thuật ngữ nhất định, một số khác sử dụng các tên khác nhau cho cùng một thứ hoặc sử dụng trùng tên cho nhiều loại sản phẩm để gây nhầm lẫn. Ví dụ cụ thể như tinh dầu nguyên chất là Essential oil, hương liệu hay dầu thơm là Fragrance oil hay dầu bơ chỉ được gọi là dầu nhưng nhiều nơi vẫn gọi nó là "tinh dầu bơ".

Các công ty thường có những cách tiếp cận khác nhau trong việc chuẩn bị tinh dầu để đưa ra thị trường. Thay vì lo lắng về loại tinh dầu tốt nhất tuyệt đối, bạn nên tập trung vào những loại tốt nhất cho bạn và nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang bắt đầu tìm kiếm một công ty tinh dầu thật và tốt tại Việt Nam, bạn chắc chắn sẽ bắt gặp một loạt các thương hiệu và các đánh giá liên quan. Theo tôi, những vấn đề sau đây khi mua tinh dầu của một nhãn hiệu tinh dầu mà bạn có thể tin tưởng được:

 Các loại tinh dầu được bán nguyên chất 100%, không có chất độn hóa học, phụ gia hoặc tổng hợp?

 icon Các loại tinh dầu có nguồn gốc ở đâu và có điều gì đặc biệt đáng chú ý về mối quan hệ giữa công ty / nhà cung cấp / nhà chưng cất?

 icon Công ty có gửi tinh dầu của họ đến thử nghiệm độc lập của bên thứ 3 không và họ có cung cấp kết quả thử nghiệm dễ dàng cho người tiêu dùng không?

icon  Công ty đã kinh doanh được bao lâu?

icon  Công ty có cung cấp các sản phẩm hương liệu liên quan để bán không?

icon  Dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty như thế nào?

 icon Các loại tinh dầu được bán ở mức giá nào?

Nếu bạn nhận được đèn xanh cho tất cả những điều trên, và bạn tin tưởng thương hiệu và công ty, bạn có thể sẽ rất hạnh phúc khi bộ tinh dầu của bạn đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng. Nếu ngược lại là đèn đỏ, cho dù bằng đánh giá của người khác hay đơn giản là bằng trực giác của chính bạn, có lẽ nên nhìn vào một thương hiệu khác. Có rất nhiều công ty tinh dầu chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn và có uy tín ngoài kia sẵn sàng bán cho bạn một loại tinh dầu tuyệt vời. Bởi đó không chỉ là công ty duy nhất có tất cả những thứ mà bạn đang cần.

Chất lượng và Tiêu chuẩn

Mọi thương hiệu đều thích tự hào về chất lượng, độ tinh khiết của tinh dầu. Tuy nhiên, tinh dầu nguyên chất 100% không có ý nghĩa gì nhiều. Tinh dầu đích thực sẽ có những tác dụng thực tế khi bạn sử dụng, chúng sẽ có tác động tích cực đến cơ thể và tâm trí của bạn.

Nếu tinh dầu không có tác dụng chữa bệnh trị liệu đối với bạn, thì nó không tốt. Nhưng, điều đó không có nghĩa là tinh dầu không có chất lượng, nó chỉ có nghĩa là nó không tác dụng hiệu quả với bạn, có thể vì một số lý do nào đấy. Nhưng đối với người khác thì tác dụng có thể sẽ khác. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại tinh dầu phù hợp với mình.

Khi các thương hiệu nghiên cứu và thử nghiệm với các loại tinh dầu, họ sử dụng các thông số khoa học và kiểm tra hiệu quả điều trị của tinh dầu. 

Về bản chất, nếu họ thấy rằng hỗn hợp cụ thể mang lại lợi ích cho sức khỏe, họ sẽ cung cấp cho người tiêu dùng công thức pha trộn và nếu phản hồi là tích cực, họ sẽ bắt đầu sản xuất loại dầu cụ thể đó với số lượng lớn hơn.

Thật không may, không phải tất cả các thương hiệu làm nghiên cứu cần thiết khi sản xuất tinh dầu. Hơn nữa, tập trung vào lợi nhuận thay vì kinh nghiệm của người tiêu dùng, nhưng các thương hiệu như vậy dễ dàng bị phơi bày.

Họ sẽ cung cấp các sản phẩm giá rẻ, giảm giá lớn, thu hút người tiêu dùng mua sản phẩm của họ. Nếu bạn không thể kiểm tra tinh dầu, hãy xem xét độ tinh khiết và uy tín của thương hiệu.

Quan trọng hơn, hãy quan sát logic từ các thực tế. Nếu công ty cung cấp tinh dầu cao cấp, chất lượng cao và 100% nguyên chất với giá thấp và rẻ mạc, đừng mua nó.

Giá bán

Giá cả thường là một chỉ số tốt về chất lượng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Hãy xem xét số lượng các loại thảo mộc cần thiết để sản xuất vài ml tinh dầu đậm đặc, và rất đậm đặc.

Hơn nữa, hãy xem xét sự hiếm có của các loại thảo mộc, điều kiện mà chúng phát triển và vv... Tất cả những yếu tố này (và nhiều yếu tố khác) sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả.

Nói chung, tôi khuyên bạn không nên tìm loại tinh dầu rẻ nhất, vì chúng có thể có chất phụ gia và hóa chất để tăng cường tinh chất của tinh dầu, đồng nghĩa đó không phải là tinh dầu thật.

Điều này không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy tinh dầu rẻ tiền chất lượng; Tất nhiên, bạn có thể, nhưng bạn phải biết những gì cần tìm kiếm.

Thương hiệu & Dịch vụ khách hàng

Làm thế nào để bạn biết nếu danh tiếng của thương hiệu là chính hãng? Làm thế nào để bạn biết rằng đánh giá sản phẩm của họ là tinh dầu thật không giả mạo?

Chà, bạn không thể biết chắc chắn rằng ít nhất là trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, một công ty tốt sẽ luôn cố gắng và làm mọi thứ tốt nhất có thể, từ thiết kế trang web đến trình bày sản phẩm.

Họ sẽ tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm thay vì bán nó bởi vì các công ty như vậy biết rằng sản phẩm tốt không phải bắt buộc người tiêu dùng.

Hơn nữa, họ sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng và đảm bảo hoàn lại tiền. Mặc dù những điều này không đảm bảo thương hiệu là chính hãng, nhưng chúng thật sự có ích.

Than ôi, hãy lưu ý rằng thực tế là bất kỳ công ty nào cũng có thể dán nhãn dầu của họ là loại hữu cơ, chế biến 100% nguyên chất hoặc loại trị liệu. Tại sao điều này có thể? Chà, không có bất kỳ quy định hay tiêu chuẩn nào trong kinh doanh tinh dầu.

Chẳng hạn, tôi có thể sử dụng thuốc diệt cỏ trong trang trại hoa oải hương của mình và gửi sản phẩm hoa và lá oải hương của mình đến các nhà máy chưng cất để lấy tinh dầu, sau đó họ sẽ gửi sản phẩm cuối cùng cho nhà bán lẻ. Nhưng nếu tôi nói dối về phương pháp canh tác của mình, nhà bán lẻ sẽ nói, có lẽ không cố tình, rằng sản phẩm này chưa được công nhận là sản phẩm hữu cơ, mặc dù không phải vậy.

Vì vậy, đừng chỉ nhìn vào bề nổi của sản phẩm mà đánh giá sản phẩm đó có chất lượng hay không, và thay vào đó, hãy đi sâu vào vấn đề và tìm hiểu, xem liệu các nhà bán lẻ có phải là thành viên của một số tổ chức quy định một số tiêu chuẩn không,... hoặc nhiều hơn thế nữa.

Thương hiệu tinh dầu thiên nhiên OKING Việt Nam 

tinh dầu thật mua ở đâu tại Việt Nam - cúc la mã
Tinh dầu Cúc trắng la mã 10ml | OKING Việt Nam

Gần 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh về ngành tinh dầu và chỉ mới hoạt động mạnh trong 01 năm trở lại đây, hiện đội ngũ nhân viên của OKING Việt Nam đã được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống cộng tác viên trải khắp ba miền đất nước. OKING Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và chiếm được tin yêu của đông đảo quý khách hàng.

 Kiểm tra giá những sản phẩm tinh dầu nguyên chất của OKING tại đây.

Chúng tôi hiện là nhà nhập khẩu, phân phối trực tiếp các sản phẩm – dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp đầu hàng đầu tại Việt Nam về máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu:

►  Các sản phẩm liên quan đến mùi thơm và tinh dầu 100% nguyên chất được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín trong hiệp hội sản xuất tinh dầu thế giới.
►  Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp mang tính công nghệ thông minh đột phá, được sản suất theo công nghệ Châu Âu, Mỹ có nguồn gốc từ Hong Kong.
►  Sản phẩm khuếch tán mùi hương thủ công một cách tự nhiên nhất bằng phương pháp Natural Reed.
►  Nước hoa được lựa chọn theo gu mùi nổi tiếng của thế giới, thiết kế riêng theo nhu cầu cụ thể làm sản phẩm quà tặng, cho đối tác, hay cho khách hàng cao cấp.
►  Cung cấp dịch vụ Scent Marketing trọn gói, tùy chỉnh để tạo ra mùi thơm độc đáo cho khách hàng.

Chế độ bảo hành sau khi bán chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh chóng sẽ làm hài lòng tất cả các quý vị ngay cả những ai khó tính nhất.

Một số công nghệ hàng đầu đang được ứng dụng cho sản phẩm của chúng tôi:

-  Supercritical CO2 Extracts: Chiết xuất tinh dầu bằng phương pháp chất lỏng siêu tới hạn CO2.
-  Water Distillation: Chiết xuất tinh dầu bằng phương pháp chưng cất hơi nước.
-  Cold Pressing: Chiết xuất tinh dầu bằng phương pháp ép nguội.

Cam kết chính hãng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận bảng test, CoA đầy đủ

Hotline: 0889.36.25.36
PKD: 0386 02 07 09 (Mr. Thịnh)
Email: sale@oking.vn
Website: www.oking.vn

Tập thể Công ty TNHH OKING Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

-OKING Việt Nam-

Đang xem: Tinh dầu thật mua ở đâu tại Việt Nam

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng