Chính sách đại lý

Công ty TNHH OKING VIỆTNAM là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tinh dầu nguyên chất và các chế phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chứa thành phần tinh dầu. 

Tất sản phẩm tinh dầu và chế phẩm thương hiệu Oking đều được phân tích kiểm nghiệm và công bố chất lượng TCCS theo quy định của Bộ y tế, tinh dầu nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, CoA đầy đủ.

Công ty TNHH OKING VIỆTNAM luôn mong muốn xây dựng và phát triển hệ thống sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng với phương châm đem lại những sản phẩm chất lượng, sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe khách hàng.
 
Trong quá trình phát triển thị trường, sự thành công của các đại lý chính là sự thành công của chúng tôi, chúng tôi hi vọng được hợp tác với tất cả các đại lý  và cộng tác viên đang có nhu cầu phân phối sản phẩm thương hiệu OKING.
 
Nhằm hướng tới việc tất cả chúng ta cùng nhau hợp tác đi xa và phát triển lâu dài trong lĩnh vực tinh dầu, chúng tôi xây dựng hệ thống phân phối, chính sách như sau:

1. QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ

Được công ty hỗ trợ bàn giao khách hàng mua lẻ cho đại lý trong khu vực (Tỉnh thành) mà đại lý đang phụ trách.

Hỗ trợ khởi nghiệp (đại lý cam kết hoạt động lâu dài và đáp ứng đủ điều kiện mở đại lý): 

  • 1 Bộ mẫu thử tinh dầu nguyên chất thông dụng hiện đang bán chạy nhất
  • Catalogue, tài liệu hướng dẫn sử dụng, công bố chất lượng.
  • Kệ để chưng bày sản phẩm tinh dầu.

Điều kiện mở đại lý

Cửa hàng thương hiệu

  • Cửa hàng thương hiệu có diện tích tối thiểu 9m2, có 1 nhân viên bán hàng thường xuyên, nhập đơn hàng đầu tiên 50 triệu tất cả các mặt hàng của Công ty.  Được hưởng mức chiết khấu 45%, hỗ trợ trang trí biển hiệu, giá kệ.
  • Cửa hàng thương hiệu có diện tích tối thiểu 20m2, có 2 nhân viên bán hàng thường xuyên, nhập đơn hàng đầu tiên 150 triệu tất cả các mặt hàng của Công ty.  Được hưởng mức chiết khấu 55%, hỗ trợ trang trí biển hiệu, giá kệ
  • Đại lý bán buôn: là những nơi bán không chuyên tinh dầu, đơn hàng đầu tiên lấy 5.000.000d được hỗ trợ đào tạo và chuyển khách lẻ, được hưởng mức chiết khấu 35% và được nhận 1 bộ mẫu. Đơn hàng tối thiểu các lần lấy sau 1.000.000đ. Nếu bán hết 5 triệu thì không phải trả lại bộ mẫu. Nếu không bán hết 5 triệu mà trả lại hàng thì phải trả lại bộ mẫu đã dùng dở.
  • Điểm bán lẻ, Cộng tác viên: là những nơi bán không không chuyên như hiệu thuốc, tiệm tóc, tạp hóa, các nhân, cộng tác viên bán online lấy đơn hàng đầu tiên 3 triệu đồng, được hưởng chiết khấu 30%. Đơn hàng tối các lần sau lấy 500.000đ.

2. NHIỆM VỤ CỦA ĐẠI LÝ

Đại lý phải bán đúng giá công ty niêm yết, không được bán phá giá và không bán hàng cùng loại do Công ty khác sản xuất, giá bán lẻ có thể linh động ±10% so với giá bán lẻ niêm yết. Cho phép đại lý giảm giá khuyến mại 10% trong những dịp đặc biệt như khai trương, ngày lễ, hội chợ và phải báo cáo cho công ty về chương trình khuyến mại đó.

Đại lý và cộng tác viên bán lẻ vi phạm bán phá giá gây hỗn loạn thị trường hoặc có hành vi gây ảnh hưởng đến thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp sẽ bị xử phạt như sau:

Đối với đại lý:

  • Lần thứ nhất: nhắc nhở;
  • Lần thứ 2: hủy hợp đồng đại lý và ngừng cung cấp hàng.

Đại lý phát triển thêm các cửa hàng bán lẻ, hay giới thiệu đại lý mới, cộng tác viên mới bắt buộc phải thông báo với Công ty và gửi chính sách để đảm bảo quyền lợi cho cửa hàng mới và đại lý cũ cũng như Công ty biết được phân bố các cửa hàng, thông tin quảng bá cho cửa hàng mới… Nếu đại lý cũ không báo cáo Công ty khi mở thêm đại lý mới thì có thể gây xung đột thị trường và đi lấy hàng ở nơi khác dẫn đến mất đoàn kết nội bộ. Trong trường hợp này Công ty sẽ dừng cung cấp hàng cho đại lý.

3. CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

Nếu đại lý không hoạt động trong vòng 3 tháng và không báo cáo với Công ty thì Hợp đồng này coi như được chấm dứt.

Thành viên tham gia kinh doanh ký bản chính sách này thì bản chính sách đại lý này được xem như là hợp đồng đại lý.

Trân trọng!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng