Tin sức khoẻ

Các loại dầu giúp dưỡng mi cong, dài và quyến rũ

Các loại dầu giúp dưỡng mi cong, dài và quyến rũ

Trên thực tế, có một số cách để mi của bạn mọc một cách tự nhiên mà không cần dùng đến lông mi giả. Cho dù đó là dưỡng ẩm bằng nhiều loại dầu khác nhau hay chỉ đơn giản là chải chúng thường xuyên, có rất nhiều cách dễ dàng và hiệu quả để làm cho hàng mi của bạn dài và khỏe hơn.

các loại dầu giúp dưỡng mi cong, dài và quyến rũ

Tại sao lông mi của bạn không mọc hoặc đang rụng quá nhiều?

Theo một bác sĩ da liễu trong thực hành tư nhân ở Los Angeles, Tiến sĩ Tsippora Shainhouse, MD, FAAD, lông mi của bạn có thể ngắn hơn vì một vài lý do: "Lông mi của bạn trở nên giòn và dễ vỡ do các sản phẩm như mascara hoặc thuốc nhỏ mắt có thể làm khô mi hoặc khiến lông mi bị gãy giữa trục". Hãy cẩn thận khi sử dụng một sản phẩm về mắt mới vào thói quen của bạn.

Bác sĩ Shainhouse đề xuất thêm một lý do khiến lông mi có thể ngắn hơn nếu bạn dụi mắt thường xuyên. Bác sĩ nói: "Điều này có thể vừa hãm lông mi và kéo chúng ra sớm. Bởi vì lông mi mọc theo chu kỳ bốn đến tám tuần, những sợi lông sẽ không mọc lại ngay nếu bạn nhổ chúng ra, nó sẽ khiến rìa mắt của bạn trông ngắn và thưa thớt. "

Cách mọc lông mi dài và khỏe

1. Sử dụng dầu oliu

Có rất nhiều truyền thuyết cho rằng dầu ô liu có thể cải thiện độ dài và sức mạnh của hàng mi của bạn. Dầu ô liu tự nhiên rất giàu axit béo thiết yếu hoạt động như chất làm mềm, giữ ẩm và làm mềm lông mi.

Pro-tip: Cách dễ nhất để áp dụng các loại dầu này là lấy cọ mascara dùng một lần và nhúng chúng vào dầu, sau đó chải dầu lên lông mi của bạn.

Sự kết hợp 100% dầu tự nhiên bao gồm dầu ô liu, hoa oải hương, hạnh nhân và dầu hạt nho. Bạn có thể dễ dàng nhúng vào cây đũa mascara để lấy dầu và thoa nó lên hàng mi. Công thức này là hữu cơ, thuần túy và đã được đánh giá độ hiệu nghiệm của 3.000 người trên sàn thương mại điện tử Amazon.

Trích lại đánh giá của một khách hàng: " Tôi bắt đầu sử dụng loại dầu này và lông mi của tôi mọc và rụng ít hơn! Nó cũng có mùi rất tốt. Tôi cũng bôi nó lên lông mi (rất cẩn thận) và lông mày mỗi tối và sau 2-3 tuần. Tôi cũng đã thấy sự tăng trưởng ở đó. Tôi chắc chắn sẽ dùng nó một lần nữa. "

các loại dầu giúp dưỡng mi cong, dài và quyến rũ- dầu oliu

Dầu Oliu nguyên chất

2. Giữ ẩm với dầu dừa

Dầu dừa nguyên chất không chỉ an toàn khi sử dụng quanh mắt mà còn là một loại kem dưỡng ẩm và tăng cường tuyệt vời cho lông mi của bạn. Trên thực tế, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng bằng cách thoa dầu dừa lên tóc trước và sau khi gội, bạn có thể ngăn ngừa tóc bị mất protein.

Và, nếu bạn nhúng cây đũa mascara của mình vào một chai dầu dừa tự nhiên 100%, bạn có thể chỉ cần lấy một ít trên đầu ngón tay, chà vào ngón tay và sau đó chà xát lông mi. Điều này sẽ chuyển dầu dừa vào lông mi của bạn để tăng cường sự mềm mại và tính hiệu quả.

Dầu dừa 100% từ OKING Việt Nam là một loại dầu trị liệu cấp bạn có thể dễ dàng áp dụng cho lông mi của bạn để thúc đẩy tăng trưởng. Trên thực tế, một số nhà phê bình nói rằng họ đã thấy sự phát triển của tóc (cả lông mi) kể từ khi sử dụng loại dầu này. Nó cũng được chiết bằng phương pháp ép lạnh, vì vậy nó giữ được nhiều hoạt tính hơn những loại dầu dừa đã được chế biến bằng nhiệt độ.

Trích lại đánh giá của một khách hàng: "Tôi thích nó. Tôi sử dụng nó để tăng trưởng lông mi (với việc trộn một số loại dầu khác nữa) và nó có hiệu quả đáng ngạc nhiên! Được sử dụng trong một vài tháng nay và lông mi của tôi dường như đang dần phát triển. Tôi đã sử dụng sản phẩm này cho bất cứ điều gì khác nhưng cũng có thể cân nhắc sử dụng nó trên da đầu của tôi! Tôi khuyên bạn nên sử dụng! "

các loại dầu giúp dưỡng mi cong, dài và quyến rũ- dầu dừa

Dầu dừa nguyên chất

3. Chải lông mi của bạn

Nghe có vẻ cơ bản, nhưng chải lông mi của bạn là một cách tuyệt vời để làm cho chúng xuất hiện lâu hơn và thúc đẩy tăng trưởng. Mặc dù không có nhiều khoa học để hỗ trợ điều này, nhưng rất nhiều chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và các chuyên gia đã thể hiện những ưu điểm của việc chải lông mi của bạn.

Một chiếc bàn chải lông mi có thể gập lại như thế này là một công cụ tiện dụng mà bạn có thể phù hợp ngay cả những chiếc ví nhỏ nhất. Cái này có hai mặt, một mặt có lược răng kim loại cho lông mi của bạn và một mặt có lông tổng hợp cho lông mày của bạn. Dễ dàng gấp cả hai bên vào trong và nó có kích thước bằng 1/3, đủ nhỏ để mang theo bên mình mọi nơi. Nhưng, đừng tin lời tôi. Hơn 300 người hâm mộ Amazon hát những lời khen ngợi của nó trong phần đánh giá.

Trích lại đánh giá của một khách hàng: "WOW làm thế nào tôi sống cả 46 năm mà không có một chiếc lược ... cho lông mi của tôi".

-OKING VIỆT NAM-

Đang xem: Các loại dầu giúp dưỡng mi cong, dài và quyến rũ

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng