Tin sức khoẻ

Vì sao phải sử dụng Máy Khuếch tán tinh dầu?

Vì sao phải sử dụng Máy Khuếch tán tinh dầu?

Thuật ngữ "máy khuếch tán tinh dầu" hiện đang là từ khóa hot trong vài năm nay, xu hướng sử dụng lại rất phổ biến và vì sao máy khuếch tán lại được quan tâm nhiều đến vậy. Oking sẽ đưa ra giải đáp trong bài này theo những kinh nghiệm thực tế và kiến thức khoa học tự nhiên để mọi người hiểu rõ hơn về cách sử dụng hiệu quả cho đời sống sinh hoạt của mọi người.

►  Máy khuếch tán siêu âm tạo độ ẩm, xông phòng

vì sao phải sử dụng máy khuếch tán tinh dầu 2

1. Máy khuếch tán tinh dầu là gì?

Máy khuếch tán tinh dầu hay còn có tên gọi khác là máy xông tinh dầu, máy xông phòng hoặc là máy phun sương (tên tiếng anh là Diffuser Aroma) là loại máy giúp hỗ trợ phát tán hương thơm tinh dầu vào trong không khí giúp thư giãn, spa, trị liệu hoặc khử mùi không khí.

Máy khuếch tán tinh dầu đa phần có nguồn gốc từ Hong Kong, Việt Nam là thị trường nhập khẩu máy khuếch tán chủ yếu hiện nay và chưa có nhà máy sản xuất nào. Tuy vậy, một bộ phận nhỏ sản xuất thủ công với quy mô nhỏ ở Việt Nam là đèn gốm Bát Tràng với ưu thế về gốm kết hợp bóng đèn tỏa nhiệt đốt nóng làm bay hơi tinh dầu cũng phần nào đóng góp vào thị trường máy khuếch tán tinh dầu Việt Nam sản phầm đèn gốm có giá trị và mang nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam.

Tùy theo công nghệ khuếch tán hương thơm, Oking chia thành 04 loại máy khuếch tán tinh dầu với từng tên gọi khác nhau:

- Đèn xông nhiệt.
- Đèn xông hơi.
- Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm (hay máy phun siêu âm).
- Máy phun tinh dầu trực tiếp.

>> Xem chi tiết bài viết "Làm sao để phân biệt máy khuếch tán tinh dầu" tại đây.

vì sao phải sử dụng máy khuếch tán tinh dầu 1

2. Tầm quan trọng của máy khuếch tán tinh dầu

Những đặc tính của tinh dầu rất quý với vô vàn công dụng hữu ích nhưng sẽ không thể khai thác được chúng một cách tối ưu và hiệu quả nhất nếu như không có máy khuếch tán tinh dầu. Máy khuếch tán là một thiết bị hỗ trợ phát tán hương thơm tuyệt vời mà con người nghĩ ra để khai thác tối đa những gì có trong tinh dầu. 

- Hương thơm tinh dầu có thể khuếch tán được xa hơn, khả năng khuếch tán rộng hơn.

- Nếu bạn sử dụng máy khuếch tán siêu âm thì chắc chắn rằng môi trường trong không gian của bạn sẽ có lượng độ ẩm đáng kể kết hợp với tinh dầu trị liệu thì bạn có thể tận dụng hết công dụng của tinh dầu mọi lúc, mọi nơi. Độ ẩm giúp da dẻ của bạn trở nên mịn màng mà không bị khô.

- Tinh dầu sẽ được máy khuếch tán phân tán thành những ion siêu nhỏ, vào cỡ vài micro đến nano. Như các bạn biết đấy, hạt có kích thước càng nhỏ thì diện tích tiếp xúc bề mặt của hạt đó càng lớn như vậy hiệu quả của tinh dầu khi sử dụng bằng bằng máy khuếch tán lại càng cao.

- Bên cạnh đó, máy khuếch tán tinh dầu được tích hợp với bo mạch tối ưu tiết kiệm điện và ngày càng đa dạng về chức năng nên rất dễ sử dụng.

- Máy khuếch tán tinh dầu được thiết kế với công nghệ hiện đại, chất liệu an toàn (vỏ gốm hoặc thủy tinh, nhựa PP hoặc ABS,..) và đạt tiêu chuẩn về chất lượng như ISO 9001 : 2015,...

Nếu bạn đang lo lắng về cách sử dụng cũng như mơ hồ về nó hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thông qua số HOTLINE: 0889 36 25 36.

Đến đây, bạn đã hiểu vì sao phải sử dụng máy khuếch tán tinh dầu rồi chứ và còn chần chừ gì nữa mà không đem về cho mình một sản phẩm máy như ý!

>> Xem thêm sản phẩm "Máy khuếch tán tinh dầu" tại đây.

-OKING Việt Nam-

Đang xem: Vì sao phải sử dụng Máy Khuếch tán tinh dầu?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng