Tin sức khoẻ

Tinh dầu nguyên chất và uy tín mua tốt nhất ở đâu?

Tinh dầu nguyên chất và uy tín mua tốt nhất ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều sản phẩm tinh dầu được mang mác tinh dầu nguyên chất với giá vô cùng rẻ. Vậy chất lượng của những sản phẩm đó như thế nào? Hãy điểm lại nơi bán tinh dầu nguyên chất uy tín nhất hiện nay nhé!

►  Xem những sản phẩm tinh dầu nguyên chất của OKING Việt Nam tại đây!

Tinh dầu nguyên chất chất lượng

Tinh dầu được chiết xuất từ những nguyên liệu thực vật cỏ cây, hoa lá bằng phương pháp phổ biến chưng cất hơi nước nên để ra được 1 kí tinh dầu cần phải nấu vài trăm kí nguyên liệu, tùy theo hàm lượng dầu có trong nguyên liệu. Bởi quá trình sản xuất rất công phu, đòi hỏi quy trình nghiêm ngặt mới cho ra được những sản phẩm tinh dầu nguyên chất chất lượng.

Nhưng ở một số trường hợp, sản phẩm tốt có đến được tay người tiêu dùng hay không còn lại tùy thuộc vào yếu tố người bán, các cơ sở kinh doanh, các công ty thương mại,... Có những nơi làm ăn chân chính và uy tín, bạn sẽ có được sản phẩm tốt với giá cả vô cùng hợp lý. Ngược lại, nếu những nơi kinh doanh theo kiểu đua theo lợi nhuận, theo nhu cầu của người tiêu dùng thích mua hàng rẻ. Vậy những nơi đó sản phẩm của họ sẽ như thế nào? Dễ thôi, "LÀM LOÃNG CHÚNG".... Nghĩa là họ sẽ pha thêm dung môi vào sản phẩm tinh dầu có thể là dầu béo, hay parafin,... Như vậy với một mức tiền bạn cho là rẻ với túi tiền nhưng lại không có hiệu ứng tốt đối với sức khỏe của bạn và lại càng không đúng với mục đích thật sự là mua tinh dầu về trị liệu. Như vậy có thể nói bạn đã đem về một sản phẩm "LỖI" không còn là tinh dầu nguyên chất nữa, số tiền bạn cho là rẻ cũng coi như là "Tiền mất tật mang".

tinh dầu nguyên chất uy tín mua tốt nhất ở đâu 1

Thị trường Việt Nam có nhiều nơi bán tinh dầu theo kiểu "Treo đầu dê, bán thịt chó"

Quá trình sản xuất ra từng giọt tinh dầu đòi hỏi rất công phu và tốn nhiều công sức chỉ để loại bỏ hết những tạp chất cho ra thứ sản phẩm tốt nhất là "Tinh dầu", nhưng chỉ vì lợi nhuận mà người ta có thể làm biến chất nó đi để bán ra những hàng hớ nhưng vẫn hiên ngang với tên gọi là tinh dầu. Như vậy là không tôn trọng đến người tiêu dùng và những người đã sản xuất ra nó.

Hương liệu rẻ tiền gán mác tinh dầu: hương liệu là một ngành công nghiệp về mùi hương được phát triển dựa trên mùi hương của tinh dầu, làm giống với hương tinh dầu với chi phí sản xuất công nghiệp nên rất rẻ. Bản chất hương liệu không phải là xấu, hương liệu có mặt hầu hết trong đời sống của chúng ta từ dầu gội, nước sả, nước hoa, thực phẩm .... Trên thế giới có hiệp hội đảm bảo về độ an toàn của hương liệu đến người tiêu dùng là IFRA, còn hương liệu người ta hay gọi với cái tên Fragrance. Về mặt mùi hương thì hương liệu rất thơm có thể đáp ứng được nhu cầu về gu mùi của người dùng, nhưng về mặt trị liệu như của tinh dầu thì lại không có. Nhiều nhà sản xuất đã bán hương liệu nhưng vẫn để tên tinh dầu để đánh lừa người tiêu dùng.

Phân biệt tinh dầu giả, pha, giả mạo

VẬY MUA TINH DẦU NGUYÊN CHẤT UY TÍN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Công ty TNHH OKING Việt Nam là đơn vị cung cấp tinh dầu nguyên chất uy tín và chất lượng, đảm bảo không pha tạp đúng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và uy tín trên thế giới.

Oking.vn là website bán hàng trực tuyến của OKING Việt Nam nhằm đem đến trải nghiệm mua hàng trực tuyến tốt nhất cho những khách hàng có xu hướng mua hàng online.

Một số sản phẩm tốt nhất của chúng tôi:
►  Tinh dầu oải hương pháp nguyên chất
►  Tinh dầu sả chanh giống thuần nguyên chất
►  Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0889.36.25.36
  • PKD: 0386.02.07.09 (Mr Thịnh)
  • Email: manager.oking@gmail.com

OKING Việt Nam hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng!

-OKING Việt Nam-

Đang xem: Tinh dầu nguyên chất và uy tín mua tốt nhất ở đâu?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng