Tin sức khoẻ

Có nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho các khách sạn, resort

Có nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho các khách sạn, resort

Lĩnh vực khách sạn hiện nay cho thấy sự phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều thương hiệu lớn uy tín vẫn luôn là lựa chọn số một. Chính vì vậy, thị trường có nhiều cạnh tranh thì việc duy trì và giữ chân khách hàng là điều thiết yếu. Ngoài các yếu tố hữu hình như cơ sở hạ tầng chất lượng, thiết kế đẹp, bắt mắt, cách bài trí sang trọng. Thì yếu tố vô hình quan trọng như mùi hương cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ hài lòng khách hàng với hơn 70%.

Những vấn đề gặp phải trong kinh doanh khách sạn?

Khách sạn là nơi tập trung nhiều người, kèm theo đó là một số vấn đề mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải. Chẳng hạn như:

Mùi ẩm mốc – Mùi cơ thể - Mùi thuốc lá – Mùi thức ăn – Mùi máy điều hòa – Mùi mồ hôi,...

các tạp mùi trong khách sạn

Khách hàng khi đã lựa chọn nghỉ ngơi tại khách sạn thì mục đích quan trọng là cần một không gian tốt, chất lượng và thoải mái nên những tạp mùi vẫn còn tồn đọng trước đó sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng và mỹ quan của khách sạn.

Các tạp mùi này chứa nguồn vi khuẩn rất lớn, chúng có thể gây tình trạng không tốt đến sức khỏe hoặc làm thay đổi hành vi như mệt mỏi, khó chịu, dễ cáu gắt,... Bạn sẽ bị giảm nguồn doanh thu rất lớn. Và tất nhiên, bạn sẽ mất khách hàng!

Vậy làm thế nào để khử tạp mùi trong khách sạn?

Trên 98% khách hàng sau khi lưu trú sẽ lưu lại rất nhiều tạp mùi trong phòng. Khâu xử lý mùi rất quan trọng, đòi hỏi cao, phải có biện pháp đúng và hiệu quả để có thể khử đi mùi hôi đem lại không gian phòng sạch – thơm – đẹp. Để các khách hàng tiếp theo có thể tận hưởng dịch vụ khách sạn của bạn một cách hài lòng.

Hiểu và khao khát mang hương thơm đến từng không gian, giúp khách hàng ấn tượng và tạo lợi nhuận trong việc kinh doanh. OKING VIỆT NAM hiện cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói về “Tiếp thị mùi hương”. Dịch vụ tùy chỉnh này để tạo ra mùi thơm độc đáo cho từng doanh nghiệp và sẽ giải quyết mọi vấn đề về tạp mùi mà bạn gặp phải.

1. Loại bỏ mùi bằng máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu mà chúng tôi sử dụng được sản xuất theo tiêu chuẩn CE của Châu Âu với công nghệ tiên tiến phun tinh dầu nguyên chất tinh khiết: Natural High - Purity Nebulizing.

- Hương thơm hiệu quả cao.
- Chế độ tự động phun với thời gian biểu được cài đặt tùy chỉnh theo ý.
- Cho phép thiết lập 4 khung thời gian / ngày.
- Tiết kiệm tinh dầu, tùy chỉnh nồng độ phun.
- Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
- Năng suất lớn đáp ứng đủ các không gian lớn và vừa.

 Tìm hiểu về những máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất tại đây!

Máy phun tinh dầu nguyên chất nebulizing ok460

Máy phun tinh dầu nguyên chất OK460

2. Lựa chọn mùi hương tinh dầu

Tinh dầu được chúng tôi hướng đến là những loại mang thuần khiết thiên nhiên, với đặc tính kháng khuẩn đặc biệt của tinh dầu kèm theo đó là một mùi hương vô cùng dễ chịu. OKING chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tinh dầu được nhập khẩu và được chúng tôi lựa chọn những mẫu chất lượng nhất, đảm bảo an toàn cho những ai sử dụng. Các đối tác của chúng tôi đến từ: Mỹ, Ấn, Morocco, Úc, Pháp, Đức, Madagascar, Indonesia, Ai Cập, Ý,...

 Xem những mẫu tinh dầu nước hoa tại đây!

OKING VIỆT NAM – BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY

Chúng tôi cũng rất hân hạnh đã được cung cấp dịch vụ Tiếp thị mùi hương và đồng hành với nhiều tập đoàn, công ty, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, Showroom, shop và rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi rất vui khi được cung cấp mẫu cho bạn. Hãy xem chúng tôi là người bạn đồng hành đưa thương hiệu của bạn thành công và vươn xa. Vì sự thành công của bạn chính là sự thành công của chính chúng tôi.

có nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho khách sạn, resort

Đội ngũ nhân viên tư vấn :

- Khảo sát diện tích không gian
- Tư vấn máy phù hợp
- Tư vấn mùi hương theo nhu cầu sử dụng của mỗi không gian
- Tư vấn vị trí lắp đặt máy
- Hỗ trợ hướng dẫn chuyên nghiệp
- Chế độ chăm sóc, bảo hành chuyên nghiệp 12 tháng, bảo trì trọn đời.

Hotline: 0889 36 25 36 (24/7).

-OKING VIỆT NAM-

Đang xem: Có nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho các khách sạn, resort

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng