Giải pháp tiếp thị mùi hương cho doanh nghiệp - Scent marketing

Scent markerting hay được biết đến là giải pháp tiếp thị mùi hương. Đó là lĩnh vực tuy mới phát triển vài năm gần đây nhưng thực sự đã trở thành một cơn lốc đối với những nhà kinh doanh, gia đình. Nếu bạn đang mong muốn sử dụng mùi thơm với những hương thơm tinh dầu tự nhiên cho không gian của công ty bạn để phục vụ việc kinh doanh hay trị liệu thư giãn nhưng không biết thương hiệu máy khuếch tán tinh dầu nào uy tính tại Việt Nam. OKING sẽ là đối tác đáng tin cậy cho bạn đấy!

Tiep thi mui huong scent marketing

Thương hiệu máy khuếch tán tinh dầu, mùi hương uy tín tại Việt Nam

Oking Việt Nam sẽ là đối tác đáng tin cậy cho bạn hứa hẹn đem lại giải pháp tiếp thị mùi hương tốt nhất, bởi vì:

►  Khả năng vận hành những dự án lớn.
►  Khả năng cung cấp đầy đủ giải pháp mùi hương chuyên nghiệp bằng tinh dầu nguyên chất, không pha tạp mang lại sức khỏe cho người sử dụng.
►  Được nhiều người quan tâm và sử dụng.
►  Có dịch vụ khách hàng tốt: Bảo hành, bảo trì, lắp đặt, tư vấn, báo giá,…
►  Là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm đã và đang hợp tác với nhiều đối tác lớn trên thị trường Việt Nam.
►  Trên đây là một số tiêu chí của chúng tôi để bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của một công ty cung cấp giải pháp mùi hương bằng máy khuếch tán tinh dầu hay máy phun tinh dầu.

Những ưu điểm về công nghệ được áp dụng trong hệ thống máy khuếch tán mùi hương OKING Việt Nam:

1. Sở hữu sản phẩm có công nghệ vượt trội là công nghệ làm lạnh tinh dầu giúp bảo toàn chất lượng mùi thơm, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Hiện nay các sản phẩm máy khuếch tán của OKING Việt Nam đang được bán tại các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Thị trường Châu á như Nhật, Hàn Quốc, Singapore,…

2. Hẹn giờ tự động chia được nhiều khoảng thời gian khác nhau sẽ giúp khách hàng cảm nhận được mùi thơm một cách hiệu quả và chính xác nhất.

3. Điều chỉnh mùi thơm theo công suất phun với những khung giờ linh hoạt.

Máy khuếch tán tinh dầu tự động cho không gian khách sạn tại đây.

  • Chất lượng mùi hương chuẩn về độ an toàn cũng như sự đa dạng về loại mùi
  • Tư vấn lựa chọn mùi hương thích hợp
  • Mùi hương là một yếu tố không thể thiếu cho Scent marketing, mỗi người sẽ có từng gu mùi và từng cấp độ thưởng thức mùi hương khác nhau. Ví dụ đơn giản thôi, có những người thích những tông mùi đơn giản và gần gũi với thiên nhiên, chúng tôi sẽ hướng họ đến những sản phẩm tinh dầu với hương thơm dễ chịu đem lại giá trị tốt cho sức khỏe và bạn sẽ nhận được sự tư vấn một cách chuyên nghiệp cho từng nhu cầu mong muốn hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm thiên nhiên của chúng tôi: Tinh dầu nguyên chất.

Một số trường hợp, khách hàng mong muốn một hương thơm thật sang trọng và đẵng cấp. Thật tuyệt vời, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng được cho bạn bằng những nhóm mùi đã được fix lại với đa dạng mùi hương tinh tế mà quyến rũ làm tô thêm nét sang trọng cho môi trường kinh doanh hay sự kiện của bạn và tất nhiên là "ĐEM LẠI ẤN TƯỢNG TỐT ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG", doanh thu hay hiệu quả tổ chức sẽ tăng lên rất nhiều đấy! 

Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp mùi hương bằng tinh dầu nguyên chất, hương thơm chuyên nghiệp:

Công ty TNHH OKING Việt Nam là một công ty cung cấp giải pháp Scent marketing hiệu quả tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm khi làm việc với nhiều đối tác lớn, phạm vị hoạt động khắp cả nước đặc biệt là ở Tp Hồ Chí Minh.

Oking.vn là một website bán hàng của Công ty TNHH OKING Việt Nam chuyên cung cấp những loại máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu nguyên chất từ tự nhiên tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

OKING Việt Nam – Cung cấp máy khuếch tán tinh dầu, cho thuê sự kiện,...vv
Phone: 0889.36.25.36 – 0386.02.07.09
Phòng Kinh Doanh: Liên hệ Mr Thịnh.
Email: manager.oking@gmail.com

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất. Một trong những thương hiệu Việt Nam uy tín nhất.

Trân trọng!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng